Khối lượng tịnh : 60 g  
Thông số dinh dưỡng
 

- Chất đạm (Protit) :     7   (g%)
- Chất béo (lipit)     :   15  (g%)
- Chất đường bột   :    60  (g%)
(carbon hydrat
)

 
 

Thành phần dinh dưỡng:

 

Mì:Bột mì, dầu thực vật, tinh bột khoai mì, muối ăn, chất làm dày (E412),chất ổn định (E500i, E501i), phẩm mầu tổng hợp (E102), chấtchống oxy hóa (E319). 

Súp: Dầu thực vật, chất điều vị ( I+G, E621 ), Axit citric (E330), muối ăn, đường, bột tiêu, bột ớt, bột thịt sườn. 

 Có 2 cách sử dụng:

   Cách 1: Mì khô  

- Cho vắt mì vào tô.
- Chế khoảng 400cc nước sôi, đậy kín trong 3 phút.
- Chiết phần nước ra hết, sau đó cho các gói gia vị vào tô.
- Trộn đều, bạn có món mì xào ăn dạng khô, thơm ngon tuyệt vời. 

   Cách 2: Mì nước  

- Cho mì và các gói gia vị vào tô.
- Chế 400ml nước sôi, đậy kín.
- Sau 3 phút, mở nắp trộn đều. Bạn đã có tô mì ăn thật ngon. 

Quay lại